Có nên mua máy giặt sấy LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 không ?

Máy giặt sấy 2 trong 1 hoạt động tiện lợi và tiết kiệm thời gian 

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 tích hợp giặt sấy 2 trong 1 là một trong những công nghệ hàng đầu của máy giặt LG, không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn cho phép bạn giặt sấy sạch sẽ mà không cần máy sấy riêng. Với khối lượng giặt 10.5 kg, chiếc máy giặt này thích hợp sử dụng cho gia đình có trên 6 thành viên. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, máy giặt sấy LG còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên dễ dang và nhanh chóng hơn.


Tiết kiệm điện, nước hơn với công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter được tích hợp thêm, chiếc máy giặt sấy này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện nước vô cùng hiệu quả, qua đó giảm thiểu chi phí điện nước hàng tháng cho gia đình bạn. Thêm vào đó, công nghệ này còn giúp cho máy vận hành ổn định và bền bỉ theo thời gian.

Chống nhăn tối đa và tiết kiệm điện, nước hiệu quả với chế độ sấy Eco Hybrid

Eco Hybrid là một chế độ sấy độc đáo của máy giặt sấy Inverter của LG. Với chế độ này, máy không chỉ tiết kiệm điện, nước cho bạn mà còn giúp quần áo được sấy khô nhanh chỉ trong thời gian ngắn, hạn chế nhăn, tiết kiệm được thời gian là ủi quần áo sau mỗi mẻ giặt cho bạn.

Công nghệ EcoHybird tiết kiệm nước, thời gian sấy ngắn

Công nghệ EcoHybrid trên máy giặt LG Inverter có khả năng tiết kiệm điện nước hoặc rút ngắn thời gian của chu trình sấy. Bạn có thể chọn chế độ sấy Eco để giảm lượng nước sử dụng bằng 0 hoặc sấy thông thường để giảm thời gian sấy, tiết kiệm điện năng.  

Công nghệ 6 DD Motion chăm sóc tối ưu mọi loại vải

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 trang bị công nghệ 6 Motion DD - Công nghệ mô phỏng các bước giặt bằng tay giúp thực hiện các chuyển động linh hoạt như đang giặt bằng tay. Công nghệ này không chỉ giúp làm sạch quần áo mà còn giúp bảo vệ quần áo tối ưu. 

Công nghệ TurboWash giặt mạnh và giặt sạch nhanh chóng

Công nghệ Turbo Wash trên máy giặt LG có khả năng tiết kiệm thời gian giặt lên đến 30 phút, tiết kiệm công sức và thời gian nhưng vẫn giữ được hiệu quả giặt. 

Công nghệ True Steam giảm nhăn, loại bỏ chất gây dị ứng

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 sở hữu công nghệ giặt hơi nước True Steam giúp diệt khuẩn hiệu quả, làm sạch các tác nhân gây dị ứng, bảo vệ làn da nhạy cảm và giảm nhăn quần áo sau khi giặt.  

Chức năng thêm quần áo tiện lợi

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 trang bị thêm chức năng Add Item - thêm quần áo tiện lợi cho phép bạn mở cửa để thêm bất cứ quần áo vào giặt. Tính năng này tiện lợi này giúp bạn không lo bỏ sót quần áo. 

Điều khiển từ xa và chuẩn đoán tình trạng lỗi

Ứng dụng Smart ThinQ trên máy giặt LG Inverter 10.5 kg FG1405H3W1 có khả năng tải xuống thêm các chương trình giặt, chuẩn đoán lỗi thông minh cho máy giặt và theo dõi lượng điện tiêu thụ của máy giặt.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn