Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FV1450S3W - Trợ thủ đắc lực của những bà nội trợ

Máy giặt LG giúp công việc giặt giũ trở nên đơn giản và nhanh chóng

Máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W sở hữu thiết kế cửa trước hiện đại với gam màu trắng sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất. Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, chiếc máy giặt cửa trước này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp công việc giặt giũ của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với khối lượng giặt lớn lên đến 10.5 kg, chiếc máy giặt thích hợp sử dụng cho gia đình có trên 6 thành viên, có nhu cầu giặt giũ lớn.

15 chương trình giặt tiện lợi, hỗ trợ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg FV1450S3W sở hữu bảng điều khiển núm xoay cùng màn hình LED hiển thị và đèn báo, hỗ trợ cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt tiện lợi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị 15 chương trình giặt giũ bao gồm: Giặt nhanh 59 phút (TurboWash 59), giặt ngừa dị ứng, đồ hỗn hợp, giặt nhẹ, giặt tay/đồ len, giặt yên tĩnh... Trong đó có chương trình giặt ngừa dị ứng giúp loại bỏ các chất gây dị ứng như bụi bẩn, phấn hoa hoặc lông động vật.

Động cơ Inverter Direct Drive giúp máy giặt vận hành êm, tiết kiệm điện năng

Máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W sở hữu động cơ Inverter Direct Drive giúp máy giặt vận hành êm ái, giảm rung ồn, ổn định và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sử dụng chiếc máy giặt Inverter đến từ thương hiệu LG này, các bà nội trợ sẽ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn tiền điện nước mỗi tháng.

Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam giúp giảm nhăn diệt khuẩn

Máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W sở hữu công nghệ giặt hơi nước Steam giúp diệt khuẩn hiệu quả,với cơ chế diệt khuẩn linh hoạt là giặt nước nóng và giặt bằng hơi nước mà các chất giặt tẩy được hòa tan tốt hơn, quần áo sau khi giặt sẽ được loại bỏ tối ưu các tác nhân gây dị ứng cũng như vi khuẩn, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người mẫn cảm.

Bên cạnh đó, giặt hơi nước còn giúp quần áo luôn mềm mại, sạch sẽ, giảm nhăn hiệu quả.

Công nghệ TurboWash giặt mạnh mẽ và nhanh chóng

Máy giặt LG Inverter sở hữu Công nghệ Turbo Wash sử dụng hai vòi xả nước mạnh mẽ. Đầu phun kép phun nước giặt đã hoàn tan trên áo quần để tăng độ thẩm thấu. Đầu giũ phun áp suất cao tăng khả năng giặt giũ, kêt hợp với bước giặt nén để rút ngắn thời gian giặt. Công nghệ TurboWash có khả năng tiết kiệm thời gian giặt lên đến 30 phút, tiết kiệm công sức và thời gian nhưng vẫn giữ được hiệu quả giặt.

Giảm hư hại quần áo nhờ công nghệ giặt 6 Motion  

LG Inverter FV1450S3W không chỉ có khả năng giặt sạch quần áo đến 10.5 kg với tốc độ nhanh, mà còn giảm thiểu sự hư hỏng của sợi vải nhờ có công nghệ giặt 6 Motion. Bởi vì công nghệ này sẽ linh hoạt điều chỉnh hướng và tốc độ quay của lồng giặt để xử lý quần áo như thể bạn đang dùng chính đôi tay của mình để giặt quần áo.

Điều khiển máy giặt từ xa qua kết nối wifi với công nghệ ThinQ 

Ứng dụng Smart ThinQ trên máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W có khả năng tải xuống thêm các chương trình giặt, chuẩn đoán lỗi thông minh cho máy giặt và theo dõi lượng điện tiêu thụ của máy giặt.

Tốc độ quay vắt lớn

Máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W có tốc độ quay vắt lên đến 1400 vòng/phút giúp quần áo nhanh khô, rút ngắn thời gian phơi quần áo. Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn