Máy giặt LG Inverter 8 kg FC1408S4W2 có tiết kiệm điện không ?

Máy giặt cửa trước tiện lợi, giặt 6 chuyển động

Máy giặt LG Inverter 8KG FC1408S4W2 được trang bị công nghệ giặt 6 chuyển động độc đáo, mô phỏng theo cử động bàn tay con người giúp chăm sóc vải vóc một cách tối ưu nhất. Máy có thiết kế cửa trước tiện lợi giúp bạn dễ dàng thao tác cho quần áo vào và lấy quần áo ra. Ngoài ra, với khối lượng giặt 8 kg cùng với chức năng giặt hơi nước giúp loại bỏ vi khuẩn và bùi bẩn tối đa.


Khối lượng giặt 8 kg

Nếu gia đình bạn có từ 4-5 thành viên thì chiếc máy giặt LG với khối lượng giặt 8 kg sẽ là một tùy chọn đáng cân nhắc.

Máy giặt có chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại

Không chỉ được thiết kế sang trọng, máy giặt LG Inverter 8KG FC1408S4W2 còn sở hữu chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại giúp bạn dễ dàng biết được các vấn đề trục trặc mà máy giặt đang gặp phải. 

Tiêu diệt 99,9% tác nhân gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Dùng công nghệ giặt hơi nước Spa Steam, máy giặt mang đến khả năng loại bỏ lên đến 99,9% bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng có trong sợi vải, bảo vệ tối ưu sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Chăm sóc từng sợi vải với công nghệ giặt 6 chuyển động

Khi trải nghiệm máy giặt LG FC1408S4W2, quần áo của chúng ta sẽ được chăm sóc nhẹ nhàng nhờ công nghệ  giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người. Nhờ đó quần áo không chỉ được giặt sạch hiệu quả mà còn được bảo vệ bền, đẹp với thời gian.

Điều khiển dễ dàng

Máy giặt LG lồng ngang được thiết lập hệ thống bảng điều khiển và hiển thị đầy đủ các chế độ có tiếng Việt và núm xoay giúp người dùng điều khiển và theo dõi hoạt động của máy một cách dễ dàng hơn.

Hoạt động êm ái, bền bỉ

Máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp có khả năng hoạt động mạnh mẽ, được gắn trực tiếp với lồng giặt nên tăng khả năng tiết kiệm điện, nước và giảm tiếng ồn.

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Máy giặt LG 8kg có tốc độ quay vắt mạnh mẽ 1400 vòng/ phút sẽ vắt khô quần áo sau khi giặt, để bạn chỉ cần phơi nắng trong thời gian ngắn cũng đủ để khô ráo, thơm tho tiết kiệm chi phí.

14 chương trình giặt

Máy giặt LG được thiết lập sẵn 14 chế độ giặt để người dùng có thể chọn tùy theo từng loại chất liệu vải, mức độ bám bẩn… giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn.

Tiết kiệm điện năng 

Máy giặt máy giặt LG 8KG FC1408S4W2 trang bị công nghệ Inverter tiên tiến nâng cao hiệu suất giặt sạch áo quần bền tốt, đồng thời giúp tiết kiệm điện nước hiệu quả.

Chẩn đoán thông minh bằng điện thoại

Giờ đây việc sửa chữa máy giặt sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian và chi phí vì đã có tính năng chẩn đoán thông minh qua điện thoại. với tính năng này, người dùng có thể nhận biết được máy giặt bị hư hỏng ra sao và sẽ có hướng giải quyết ngay tại nhà mà không cần đến nhân viên bảo hành.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn